Nha Trang - Phú Yên 1 Ngày

SÁNG

6h00: xe và hdv đón khách tại khách sạn/điểm hẹn khởi hành đi Phú Yên, trên đường nghỉ ngơi tại nhà hàng Đại Lãnh. Ở đây quý khách sẽ được thưởng thức bữa sáng và ngắm phong cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ.

8h00: tiếp tục chuyến hành trình quý khách di chuyển đến tham quan thắng cảnh cấp quốc gia Gành Đá Đĩa – là một tập hợp các trụ đá hình lăng trụ xếp liền nhau, hòn nọ nối hòn kia kề với sóng nước. Bãi đá trải rộng san sát nhau chung màu đen huyền bí. Có trụ thẳng đứng, có trụ nghiêng vẹo nhưng vẫn chồng chất tầng tầng trông như chồng bát dĩa nên có tên gọi là Ghềnh Đá Đĩa

 11h00: di chuyển về đầm An Hải thưởng thức bữa trưa bằng những món ăn hải sản còn sống do quý khách tự chọn.

CHIỀU

13h00: quý khách tiếp tục cuộc hành trình ghé thăm chùa Thanh Lương.

 Chùa Thanh Lương tọa lạc tại thôn Mỹ Quang Nam, Xã An Chấn, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên, cách trung tâm Thành phố Tuy Hòa 10 km về phía Bắc.

Thanh lương là một ngôi chùa rất linh thiên, ở đây quý khách có thể khấn nguyện cho vạn điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời mình.

Đặc điểm nổi bật của ngôi chùa là bức tượng quán thế âm bồ tát được chế tạo từ chất liệu gỗ cao2.2m nặng 74kg. Vào ngày 24/12/2004

Pho tượng được cư dân phát hiện trên vùng biển địa phương, và được thỉnh về chùa thanh lương để thờ phượng. Hằng ngày được dân làng đến khấn vái và thắp hương, nghe dân làng kể rằng kể từ ngày thỉnh bồ tát về chùa thì hầu hết thiên tai nơi này không còn tái diễn như mọi năm, mùa màn thì bội thu.

Đoàn khởi hành đi Bãi Xếp – một trong những cảnh đẹp trong phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. đến đây quý khách sẽ tham quan một đồi cỏ xanh cực kỳ thơ mộng, chụp hình với những vực đá cao hơn 200m và cùng nhau tắm biển với một bãi cát vàng thoải cạn , sóng biển vỗ nhẹ quanh năm.

 16h00: khởi hành về lại nha trang kết thúc chương trình.

 

 

 1. Xe du lịch đời mới phục vụ tham quan trong suốt chương trình
 2. Hướng dẫn viên nhiệt tình, vui vẻ, Kinh nghiệm.
 3. Vé tham quan theo chương trình.
 4. Bảo hiểm du lịch 20.000.000đ/1 vụ
 5. Ăn sáng : 50000đ/ suất
 6. Ăn trưa :250.000đ/ suất (đặt biệt hải sản tự chọn và kèm theo lẩu/ cháo/ cơm chiên)
 7. nước suối - khăn lạnh
 1. Các chi phí cá nhân ngoài chương trình.
 2. Thuế VAT.
 • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên mua 100% giá tour
 • Trẻ em từ 4 – đến 7 tuổi mua 50% giá tour, Trẻ từ 8 tuôi đến 10 tuổi mua 75% giá tour
 • Trẻ em dưới 4 tuổi miễn phí, nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 02 trở lên phải mua 1/2 vé